สพป.อด.3 รู้สู้ COVID-19!!

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ลำดับที่ 2
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ลำดับที่ 3
ประกาศ สพป.อุดรธานี เขต 3 ประกาศใช้งานเว็บไซต์ใหม่

ภาพกิจกรรม สพป.อุดรธานี เขต 3

กระดานประมวลผลภาพกิจกรรม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3 เป็นสื่อในการเปิดเผยข้อมูลกิจกรรมและภาพในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการและบุคลากรในหน่วยงาน
การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3 พร้อมด้วย คณะผู้บริหารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา  ผู้บริหารสถานศึกษา  ศึกษานิเทศก์ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศ

การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สำนักงานเขตพ...

วันที่ 21 มีนาคม 2566

อ่านแล้ว 86 ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายประสิทธิ์ ไชยวงษ์ ผอ.สพป.อุดรธานี เขต 3 เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3 พร้อมด้วย คณะผู้บริหารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา ศึกษานิเทศก์ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงาน......


โครงการเสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐและประชาชน

โครงการเสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจ...

วันที่ 21 มีนาคม 2566

อ่านแล้ว 28 ครั้ง

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. นายประสิทธิ์ ไชยวงษ์ ผอ.สพป.อุดรธานี เขต 3 เป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างหลักปฏิบัติราชการที่ดีจากคำวินิจฉัยของศาลปกครองให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐและประชาชน โดยมี นายสมศักดิ์ วงศ์ราษฎร์ รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการศาลปกครองอุดรธานี และคณะเจ้าหน้าที่ศาลปกครองจ......


การประชุมคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำเขตพื้นที่การศึกษา (อ.ก.ค.ศ.)

การประชุมคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุค...

วันที่ 21 มีนาคม 2566

อ่านแล้ว 122 ครั้ง

การประชุมคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำเขตพื้นที่การศึกษา(อ.ก.ค.ศ.) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3 วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 โดยมี นายปัญญารัฐฎน์ จันทร์กอง (ประธานอนุกรรมการ) นายภพ สมศรีโหน่ง (ผู้แทน กศจ.) นายอำเภอหนองหาน นางระพีพรรณ ร้อยพิลา(ผู้แทน......


Home Background

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน ประกาศการใช้คุกกี้

ยอมรับ